Vị trí dự án căn hộ One Verandah | Mapletree

Vị trí dự án căn hộ One Verandah quận 2

Dự án One Verandah của Chủ Đầu Tư Mapletree nằm ngay tại Thạnh Mỹ Lợi trung tâm quận 2, nơi có hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh và phát triển nhất trong giai đoạn gần đây.

Vị trí dự án One Verandad Mapletree

Vị trí dự án One Verandad Mapletree

Đặc biệt là vừa có thông tư chính thức khởi công xây dựng Cầu bắc qua Đảo Kim Cương nối liền với đường Mai Chí Thọ giúp giảm tải áp lực cho đường Đồng Văn Cống, cư dân di chuyển vào trung tâm quận 1, kết nối từ Mai Chí Thọ với đường Vành Đai 2 qua cầu Phú Mỹ di chuyển bằng con đường này rất thông thoáng và thuận tiện. Trong giai đoạn này, hàng loạt các dự án BĐS triển khai và bung hàng đã giúp cho giá trị của BĐS tại khu vực tăng hơn 45% từ đầu năm tới nay.

Với một vị trí tọa lạc trên con đường ven sông đẹp nhất quận 2. Tại đây, cư dân dễ dàng di chuyển ra trung tâm các quận 1, quận 5, quận 7 hoặc các khu trong điểm kinh tế lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai một cách nhanh chóng đáp ứng tất cả nhu cầu đi lại của tất cả cư dân trong dự án. Căn hộ One Verandah sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả gia đình vừa là căn hộ ở vừa là căn hộ nghỉ dưỡng ngay trung tâm quận 2.

1998 Lượt xem