Những ưu điểm chỉ có ở dự án One Verandah

Ưu điểm chỉ có ở One Verandah của Mapletree Quận 2

1. One Verandah có tầm view đẹp và vĩnh viễn về sông cũng như về trung tâm TPHCM

Dự án One Verandah của Mapletree là dự án có vị trí 4 mặt tiền đường : Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 ngoài ra có 3 mặt view sông Sài Gòn và CBD. Đây là dự án mới tại Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, có tầm nhìn vĩnh viễn về quận 1 và cầu Phú Mỹ.

Với tầm nhìn trực diện hướng ra sông, dự án One Veradah được đánh giá là dự án sở hữu tầm view đẹp nhất trong các dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. Nếu so sánh các dự án tại khu vực này như: Vista Verde, Feliz En Vista, Waterina Suites,…thì One Verandah có tầm view xuất sắc nhất.

One Verandah Mappletree

One Verandah view về Sông Sài Gòn & quận 1

2. Giá bán căn hộ hợp lý

Mức giá dự kiến dự án One Verandah khoảng 45 – 55triệu/m2.

Xét về yếu tố vị trí, tầm view, quy mô dự án, tiện ích và tiềm năng thì với mức giá như vậy được xem là khá hợp lý và đáng để đầu tư.

Điểm đặc biệt của dự án là vị trí đẹp và view sông vĩnh viễn. Nhưng giá của One Verandah thấp hơn giá bán dự án Đảo Kim Cương 25%, thấp hơn Waterina Suites khoảng 40% mặc dù sở hữu view đẹp hơn, ngang bằng với dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

Với mức giá 45 – 55triệu/m2 ở One Verandah là mức giá hợp lý để đầu tư và mua ở tại khu vực quận 2.

3. One Verandah sở hữu vị trí đẹp và có tiềm năng tăng giá trong tương lai

Dự án One Verandah nằm tại trung tâm của Thạnh Mỹ Lợi ngay sau Ủy Ban Nhân Dân quận 2, từ dự án dễ dàng di chuyển đến các khu lân cận như:

 • Di chuyển về quận 1 qua cầu nối Thạnh Mỹ Lợi – Mai Chí Thọ ( dự kiến hoàn thành năm 2019) và đại Lộ Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm chỉ 10 phút di chuyển.
 • Di chuyển qua quận 7 Đồng Văn Cống – Võ Chí Công – Cầu Phú Mỹ trong vòng 20 phút di chuyển
 • Di chuyển qua Thủ Thiêm – Trung tâm hành chính mới – Kinh tế mới của quận 2 trong  vòng 5 phút di chuyển.
 • Di chuyển qua khu An Phú – An Khánh, Thảo Điền chỉ 15 phút di chuyển.
 • Di chuyển qua khu Quận 9, Khu công nghệ cao chỉ 30 phút di chuyển
 • Di chuyển qua về các tỉnh phía Đông dễ dàng qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
Vị trí dự án One Verandah

Vị trí dự án One Verandah

Dự án sở hữu 4 mặt tiền đường tạo cho dự án có những khoảng không thoáng, không bị ngột ngạt và ngoài ra khi cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ hoàn thiện thì giá trị căn hộ One Verandah còn tăng mạnh trong tương lai.

Về quy hoạch hạ tầng tại khu Đông, Thạnh Mỹ Lợi là phường được đầu tư hạ tầng đồng bộ nhất tại quận 2. Khu Thạnh Mỹ Lợi là nơi tập trung dân cư cao cấp, trí thức cao. Đồng thời, hệ thống giáo dục và ý tế ở Thạnh Mỹ Lợi đã hiện hữu và đi vào hoạt động đáp ứng được nhu cầu của cư dân trong khu vực.

Khi toàn quận 2 phát triển hoàn thiện như quy hoạch thì quận 2 trở thành trung tâm tài chính – Kinh Tế – giải trí và thể thao mới của thành phố thì tiềm năng tăng giá của dự án One Verandah rất cao. Hiện tại, ở khu vực quận 2 là nơi thu hút nhiều người nước ngoài cũng như các chuyên gia cấp cao sinh sống và làm việc, mức giá thuê trung bình tầm $650/tháng căn 1PN, $1000/tháng căn 2PN và $1500/tháng căn 3PN. Với mức sinh lời từ việc khai thác cho thuê cộng với giá trị tăng BĐS mỗi năm thì chắc chắn tỉ suất sinh lời sẽ cao hơn gửi tiết kiệm ngân hàng.

4. Mapleetree- CĐT uy tín và lớn tại Singapore

Ở TPHCM chủ đầu tư đã quá quen thuộc và khẳng định được tên tuổi qua những dự án ở quận 7 như: SC Vivocity, Saigon South Res, Mplaza (quận 1) và nhiều dự án lớn ở Singapore.

Ở Việt Nam, Mapletree có tổng giá trị tài sản hơn 1,2tỷ đô Singapore. Và có các tài sản nổi bật như:

 • 3 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh.
 • Khu công nghiệp Mapletree Business City tại Bình Dương.
 • Pacific Place – dự án phức hợp tại Hà Nội.
 • Trung tâm thương mại mPlaza tại quận 1
 • Dự án Saigon South Place Complex có quy mô 4.4ha.
 • Dự án One Verandah ở Thạnh Mỹ Lợi, quận 2.

Mapletree là tập đoàn phát triển BĐS, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu tại Singapore. Tính đến 31/03/2017, Mapletree đã sở hữu và quản lý tài sản trị giá 39.5tỷ USD trên 12 quốc gia và lãnh thổ thế giới như: Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Anh,…

5. Không gian sống mát mẻ và tầm nhìn về sông vĩnh viễn

Dự án One Verandah có tổng diện tích 1.7ha được xây dựng khoảng 779 căn hộ cao cấp với những tiện ích cao cấp như: hồ bơi dài 50m, hồ thư giãn, khu tập thể dục ngoài trời, hồ Jacuzzi, sảnh tập Yoga và Thiền, vườn thảo mộc, sân bóng rổ, sân bóng đá.,…

Các căn hộ được thiết kế tối ưu tầm nhìn, tất cả các căn đều có thể nhìn thấy sông tạo ra sinh khí và sự trong lành.

 

1307 Lượt xem