Phân tích lợi nhuận khi đầu tư căn hộ One Verandah

Lý do nên đầu tư One Verandah ngay lúc này

Vị trí chính là lý do đầu tiên không thể bỏ qua. One Veradah sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Nơi tập trung các cơ quan nhà nước như: UBND quận 2, Tòa án nhân dân, chi cục thuế, được quy hoạch bài bản và các tiện ích đồng bộ đáp ứng được nhu cầu cảu cư dân tại đây. Ở khu vực này tập trung nhiều dự án căn hộ cao cấp và hạng sang của những chủ đầu tư uy tín hàng đầu như Đảo Kim Cương của Kusto Home, Vista Verde, Feliz En Vista của Capitaland, Waterina Suites của Meada và Thiên Đức,…

Vị trí dự án One Verandah

Vị trí dự án One Verandah

Hạ tầng giao thông trong khu vực đang được đầu tư mạnh điển hình là: nút giao thông Mỹ Thủy khép kín đường vành đai trong điều này giúp cho đường Đồng Văn Cống sẽ không còn xe Container lưu thông như hiện nay, thứ 2 là trong tháng 9 vừa qua cây cầu nối Đảo Kim Cương và Mai Chí Thọ đã chính thức động thổ khởi công cây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Cầu qua Đảo Kim Cương với Mai Chí Thọ không chỉ giúp khai thông cho khu vực Thạnh Mỹ Lợi mà sau khu xây dựng xong giá bất động sản khu vực này tăng ít nhất 10% nữa.

Đẳng cấp của căn hộ One Verandah còn được khẳng định qua các thương hiệu lớn như: Chủ đầu tư Mapletree từ Singapore, đơn vị quản lý The Ascott – thương hiệu cung cấp dịch vụ quản lý và bận hàng cho thuê căn hộ hạng sang số 1 thế giới,…

One Verandah chỉ cách sông Sài Gòn 90m, với thiết kế hiện dại nên có 80% căn hộ trong dự án đều có view trực diện sông.

Giá bán trong đợt đầu tiên rất ưu đãi, chỉ từ 46 – 50triệu/m2

One Verandah Mappletree

Phối cảnh dự án One Verandah Mappletree

Phương án đầu tư One Verandah quận 2

Phương án đầu tư lâu dài

Hình thức này đầu tư phù hợp với khách hàng đầu tư lâu dài trên 2 năm. Bởi vì, hiện tại cư dân Thạnh Mỹ Lợi vẫn còn thưa thớt mới chỉ bàn giao giai đoạn 1 Đảo Kim Cương và Vista Verde đang bàn giao. Trong quý 2/2018, sẽ có nhiều dự án bàn giao như: Đảo Kim Cương giai đoạn 2, Feliz En Vista, Victoria Village,… trong tương lai nơi đây sẽ rất sầm uất.

Năm 2019, cầu nối Đảo Kim Cương và Mai Chí Thọ sẽ hoàn thiện và thông xe thì giá bất động sản khu vực này sẽ tăng lên 30%. Khi Nút giao thông Mỹ Thủy hoàn thành và xe container không lưu thông đường Đồng Văn Cống thì mặt bằng giá bất động sản khu Thạnh Mỹ Lợi sẽ tăng cao so với hiện tại.

Ngoài ra, căn hộ One Verandah là căn hộ cao cấp của CĐT uy tín Mapletree từ Singapore nên sau khi bàn giao và đi vào hoạt động từ 6 tháng đến 1 năm giá sẽ tăng lên nhanh bởi vì sau khi vào ở khách hàng sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp của dự án mang lại.

Phương án đầu tư cho thuê

Nếu đã tính bài toán đầu tư cho thê thì khách hàng có 50% và vay ngân hàng 50% trên tổng giá trị căn hộ để giảm chi phí cơ hội của dòng tiền xuống mức thấp nhất. Sau khi thanh toán 50% đến nhận nhà, khách hàng bắt đầu vay trong 5 – 10 năm.

Giá thuê trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi:

Căn hộ 1PN: $650/tháng

Căn hộ 2PN: $1000/tháng

Căn hộ 3PN: $15000/tháng

Riêng ở Đảo Kim Cương giá cho thuê căn hộ trung bình khoảng $17/m2/tháng

Với đội ngũ quản lý The Ascott – Chuyên quản lý vận hành cho thuê trên Thế Giới thì One Verandah sẽ có mức giá tốt nhất khu vực.

Phương án mua để tích lũy tài sản

Thay vì có tiền mặt gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất chỉ 6%/năm và gửi dài hạn trong 3-5 năm thì số tiền sẽ bị mất giá trầm trọng. Thay vào đó khách hàng nên bỏ tiền đầu tư bất động sản để đồng tiền không bị mất giá và giá trị tài sản bất động sản không ngừng tăng khi hạ tầng được hoàn thiện.

One Verandah là nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp và là tài sản đảm giá trị đồng tiền cho khách hàng.

Thông tin chi tiết dự án: https://one-verandah-mapletree.nhaonline.vn

 

1296 Lượt xem