Liệu có nên đầu tư dự án căn hộ One Verandah quận 2 không?

Lý do vì sao nên đầu tư dự án căn hộ One Verandah quận 2

Căn hộ One Verandah có vị trí nằm ở ngày trung tâm quận 2 với 4 mặt tiền đường và 2 mặt view trực diện sông Sài Gòn. Theo quy hoạch, trong tương lai quận 2 là sẽ quận trung tâm thành phố các khu căn hộ dịch vụ, cao cấp đều tập trung tại đây. Hạ tầng giao thông tại khu vực đang được nâng cấp và hoàn thiện gấp rút để thay đổi dần bộ mặt quận 2.

Điển hình nhất là sáng ngày 7/9/2017, Sở Giao thông vận tải khởi công dự án xây cầu qua đảo Kim Cương trên đường ven sông Sài Gòn, đoạn qua nhánh sông Giồng Ông Tố. Điểm đầu của cầu tiếp nối đường ven sông trong khu dân cư phường Bình Khánh, điểm cuối tiếp nối đường ven sông phía phường Thạnh Mỹ Lợi.

Phối cảnh dự án căn hộ One Verandah Mapletree

Phối cảnh dự án căn hộ One Verandah Mapletree

Cư dân của căn hộ One Verandah sẽ được hưởng lợi khi di chuyển theo cung đường mới thuận tiện và an toàn hơn. Đây là một trong những điểm lợi mà ít dự án nào có được tạo điều kiện tăng giá trong tương lai. Mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Với 2 mặt view sông Sài Gòn trực diện và không bị chắn bởi dự án nào các căn hộ One Verandah được thiết kế khai thác tối đa ánh sáng và gió tự nhiên từ sóng. Các căn hộ đều có view sông và tầm nhìn không bị giới hạn.

Bên cạnh đó, CĐT là Mapletree đến từ Singapore có uy tín hàng đầu trong ngành xây dựng cho nên chất lượng công trình sẽ luôn đảm bảo chuẩn cao cấp theo đúng như cam kết và đạt chuẩn căn hộ Singapore.

Khi khách hàng đặt bút ký mua đầu tư bất động sản điều quan tâm nhất đó chính là CĐT của dự án hoạt động kinh doanh như thế nào? Có thể nói uy tín của CĐT Mapletree thì không thể bàn cãi vì đây là doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trên thị trường quốc tế và đạt được nhiều nhiều thành công ở các quốc gia Châu Á như Singapore, Úc, Mỹ, Châu Âu,..

Ngoài ra, khu vực quận 2 đang được đầu tư về hạ tầng và cơ sở vật chất cũng như đang triển khai hàng loạt các dự án BĐS cao cấp đang dần hình thành và đưa vào hoạt động. Với tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh chóng, khu vực Thạnh Mỹ Lợi sẽ tập trung nhiều các dự án của các CĐT uy tín lớn và dần hoàn thiện các tiện ích tạo nên chất lượng cuộc sống cao cấp và tiện nghi cho cư dân tại đây.

One Verandah là dự án được đánh giá cao về chất lượng cũng như vị trí và sự phát triển toàn tiện trong khu vực. Khi đầu tư vào căn hộ chắc chắn sẽ có khả năng sinh lời cao. Mặt bằng giá đất ở khu vực liên tục sốt trong thời gian gần đây khi có khởi công xây cầu nối cư dân khu Thạnh Mỹ Lợi và Mai Chí Thọ.

Đó là những lý do mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ khi đầu tư căn hộ One Verandah.

1333 Lượt xem