Dự án One Verandah là dự án căn hộ ven sông cuối cùng tại Thạnh Mỹ Lợi

Theo như quy hoạch của TPHCM, Tại Thạnh Mỹ Lợi căn hộ One Verandah sẽ là dự án căn hộ ven sông cuối cùng tại đây.

Vị trí căn hộ One Verandah

Căn hộ One Verandah nằm ở Thạnh Mỹ Lợi quận 2 với 4 mặt tiền đường lớn là Đường ven sông – đường Tạ Hiện – Đường Bát Nàn – Đuồng Nguyễn Văn Kỉnh. Mặt hướng về sông có tầm nhìn rộng và thoáng mát nên được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Đối với những dự án có vị trí đặc biệt như: giáp sông, mặt tiền đường lớn, ngay trung tâm,…đều là những dự án có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Đặc biệt, ở quận 2 hiện nay có những căn hộ như: Đảo Kim Cương, khu đô thị Sala, Empire City là những nơi rất thu hút khách hàng và được khách hàng tìm mua nhiều.

One Verandah Mappletree

One Verandah view về Sông Sài Gòn & quận 1

One Verandah là dự án cuối cùng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, dự án có vị trí rất đẹp nằm giữa khu hành chính quận 2 và khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nên rất thuận tiện kết nối và di chuyển đến các trung tâm quận 1 qua Hầm Thủ Thiêm chỉ mất 10 phút di chuyển.

Giá trị gia tăng của những dự án trong quận 2 ngày càng cao, đặc biệt là những dự án có vị trí vàng ngày càng khan hiếm và One Verandah là cơ hội đầu tư sinh lời rất hấp dẫn.

Kết nối giao thông của One Verandah

Nằm ngay bên cạnh khu đô thị mới Thủ Thiêm – nơi sẽ là trung tâm hành chính và kinh tế của Sài Gòn trong tương lai.

One Verandah có liên kết vùng rất thuận tiện, chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển đến Hầm Thủ Thiêm vào quận 1.

Di chuyển đến khu Thảo Điền chỉ mất khoảng 5 – 7 phút.

Di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9 chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển.

thanhmyloi-q2_2

Với vị trí ngay bên Sông Sài Gòn, One Verandah được đánh giá là nơi được những khách hàng thành đạt lựa chọn, nơi đây hội tụ đầy đủ những tiện ích bậc nhất, những căn hộ cao cấp, khu dân cư, biệt thự cao cấp xung quanh khu thành chính quận 2.

Và them vào đó, thông tin cầu nối Thạnh Mỹ Lợi ra đại lộ Mai Chí Thọ đang được thi công. Cầu này sẽ phần nào giải quyết được tình trạng kẹt xe trên đường Đồng Văn Cống hiện nay.

Xem thêm: https://one-verandah-mapletree.nhaonline.vn

1004 Lượt xem