Cư Dân One Verandah không còn nỗi lo xe Container

Cư Dân One Verandah không còn nỗi lo xe Container

One Verandah là căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Mapletree đến từ Singapore sở hữu vị trí đắc địa cùng với những tiện ích đẳng cấp, được đánh giá là nơi an cư lý tưởng của cư dân tại quận 2. Dự kiến sẽ mở bán vào quý IV 2017. One Verandah quận 2 được kỳ vọng sẽ là căn hộ thu hút giới đầu tư cũng như khách hàng mua ở quan tâm thế nhưng vấn đề duy nhất khách hàng còn băn khoăn đó là tuyến đường Đồng Văn Cống hiện nay xe Container di chuyển rất nhiều ảnh hướng đến chất lượng của sống của cư dân tại đây.

Cư dân One Verandah thừa hưởng tất cả những tiện ích của Thạnh Mỹ Lợi

Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm hành chính mới, nơi tập trung các cơ quan hành chính của quận 2. Khu vực này tập trung nhiều căn hộ cao cấp, môi trường sống tốt, văn minh và được nhà nước quy hoạch bài bản, chủ yếu là khu thấp tầng tập trung nhiểu mảng xanh, đặc biệt là liền kề khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 3 phút di chuyển và mất 10 phút vào trung tâm quận 1. Dự án One Verandah sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất của Thạnh Mỹ Lợi và là dự án căn hộ cao tầng cuối cùng tại khu vực này.

Tuy nhiên, hiện tại khi di chuyển vào dự án thì phải di chuyển bằng tuyến đường Đồng Văn Cống. Đây là con đường duy nhất nối từ Thạnh Mỹ Lợi ra Mai Chí Thọ lại là tuyến đường nhiều xe Container – Xe Container di chuyển ra cảng Cát Lái.

Để khai thông giao thông cho toàn bộ cư dân tại Thạnh Mỹ Lợi cũng như đầu tư vào hạ tầng để khu vực này phát triển mạnh hơn nữa. Đầu tháng 9/2017 vừa qua, thành phố đã chính thức làm lễ động thổ, khởi công xây dựng cầu nối tuyến đường ven sông Sài Gòn đoạn từ dự án Đảo Kim Cương ra Mai Chí Thọ.

Lễ khởi công xây cầu qua Đảo Kim Cương

Lễ khởi công xây cầu qua Đảo Kim Cương

Theo thông tin cầu bắc qua nhánh sông Giồng Ông Tố có chiều dài 291.3m và rộng 22m có 4 làn xe được khởi công xây dựng nối Đảo Kim Cương ra Mai Chí Thọ kết nối dễ dàng quận 1.

Kết nối giao thông tại căn hộ One Verandah thuận tiện khi thông cầu qua Đảo Kim Cương

Khi cầu nối Đảo Kim Cương và Mai Chí Thọ hoàn thiện cư dân Thạnh Mỹ Lợi nói chung và cư dân tại căn hộ One Verandah nói riêng sẽ không còn phụ thuộc vào tuyến đường Đồng Văn Cống mỗi khi di chuyển qua khu đô thị Thủ Thiêm hay vào trung tâm quận 1, nỗi lo về xe Container sẽ không còn nữa.

Dự kiến cây cầu sẽ hoàn thành vào năm 2019 đây cũng là thời điểm căn hộ One Verandah bắt đầu bàn giao, cư dân tại căn hộ sẽ di chuyển trên con đường mới này. Và hiện tại, chỉ mới động thộ xây dựng cầu thì giá bất động sản trong khu vực đã tăng 10%, dự kiến sau khi hoàn thành cây cầu thì giá trị bất động tăng khoảng 30%.

Bên cạnh đó, tuyến đường Vành Đai 2 sẽ dự kiến hoàn thành vào năm 2020. Tuyến đường này sẽ giúp giảm tải áp lực xe hàng hóa ra vào khu vực nội thành. Tất cả những xe hàng hóa sẽ di chuyển bằng tuyến đường Vành Đai 2, điều này có nghĩa đường Đồng Văn Cống sẽ không còn xe Container, xe tải lưu thông trong tương lai.

Khi tất cả hạ tầng giao thông hoàn thành thì khu vực Thạnh Mỹ Lợi sẽ phát triển mạnh. Điều này sẽ tác động nên giá trị bất động sản trong khu vực. Đây là thời điểm tốt đầu tư tại dự án One Verandah quận 2.

Xem thêm: https://one-verandah-mapletree.nhaonline.vn

1106 Lượt xem